Nha khoa Milicos

Giải đáp thắc mắc thường gặp của khách hàng

Trên thực tế, việc răng sứ tồn tại được bao lâu sẽ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Nơi sản xuất răng sứ, chất lượng cùi răng, tình trạng răng miệng hiện tại, và loại răng sứ được lựa chọn. Nha khoa Kim sở hữu nhà máy răng sứ lớn nhất Việt Nam, đảm bảo chất liệu răng từ Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc và quy trình sản xuất chuẩn theo Bộ Y tế. Ngoài ra, tại Nha khoa Kim, khách hàng còn được chính sách bảo hành lâu dài mà ít nơi nào có được.

Mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Tuy nhiên, nếu xét góc độ thẩm mỹ, tuổi thọ lẫn chức năng ăn nhai thì có thể thấy răng toàn sứ nổi bật hơn hẳn so với răng sứ kim loại.

Trong một số trường hợp đặc biệt thì bọc răng sứ vẫn có thể gây ra tình trạng hôi miệng cho người bệnh, bởi những lý do sau đây:
– Chiếc răng bọc sứ có thể bị nứt hoặc xuất hiện nhũng rãnh sần sùi làm thức ăn bám lại, dẫn đến tình trạng hôi miệng.
– Tay nghề bác sĩ kém, thực hiện không đúng quy trình cũng là một trong những nguyên nhân khiến bọc răng sứ bị hôi miệng.
– Chất liệu răng sứ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.
– Trường hợp bị mắc các chứng bệnh về đường tiêu hóa.
– Do vệ sinh răng miệng chưa tốt, không đúng cách.

Dán sứ Verneer là bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho những ai không muốn mài nhiều răng nhưng vẫn khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng của mình thành răng đều đẹp, trắng sáng.

các bác sĩ và khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ này đều cho rằng bạn nên lựa chọn phương pháp này bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Giảm thiểu tối đa quá trình mài răng
  • Bảo vệ tủy răng
  • Độ bền cao
  • Độ cảm nhận thức ăn tốt

Dán sứ Verneer có độ bền cao, tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Trình độ tay nghề của bác sĩ phải chuẩn xác
  • Chất liệu răng sứ phải đảm bảo chất lượng
  • Chăm sóc răng miệng phải đúng cách

Câu Hỏi Thường Gặp