Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng

Bọc răng sứ

Bằng công nghệ tiên tiến đưa tới cho bạn hàm răng hoàn hảo, tự nhiên với các vật liệu cao cấp.

Dán sứ Veneer

Đánh bay ố vàng, xỉn màu ở răng trả lại hàm răng trắng sáng.

Niềng răng

Điều trị, khắc phục các trường hợp sai khớp cắn và răng mọc lệch lạc.

Vì Sao Khách Hàng Lựa Chọn Milicos

Lựa Chọn Phòng Khám Dễ Dàng

Dễ dàng sàng lọc và lựa chọn Phòng khám ưng ý nhất, dựa trên 4 tiêu chí chính về 1- giá cả, 2- chương trình khuyến mại, 3- uy tín thương hiệu của Phòng khám và 4- thâm niên kinh nghiệm của Bác sĩ, một cách nhanh chóng (chỉ mất 5 phút) và tiện lợi thay vì phải vất vả nhiều ngày lên tìm kiếm thông tin và khảo giá, xem đánh giá chất lượng dịch vụ trên Google, FaceBook, các diễn đàn và tham khảo người thân quen, thậm chí phải đến trực tiếp vài Phòng khám trước khi ra quyết dịnh chọn Phòng khám nào, như cách truyền thống trước kia.

Lựa Chọn Bác Sĩ

Chủ động đặt lịch hẹn với Phòng khám và lựa chọn Bác sĩ ưng ý.

Bảo Hành Điện Tử

Được trang bị thẻ bảo hành điện tử ngay trên App, giúp loại trừ nguy cơ thất lạc thẻ cứng, dẫn đến không (hoặc khó) được bảo hành vì Phòng khám từ chối bảo hành cho Khách khi không xuất trình được thẻ bảo hành.

Tìm Kiếm Theo Vị Trí

Dễ dàng lựa chọn Phòng khám ngay gần Bạn, theo bán kính X km gần vị trí của Bạn nhất. Ví dụ: Bạn ở đường Láng Hạ, Hà Nội có thể quét nhanh các Phòng khám cách vị trí của Bạn (nhà hoặc cơ quan Bạn đang đứng) 3 km, nếu 3 km chưa có nhiều Phòng khám Bạn có thể mở rộng ra 5 km.

Kiểm Soát Lịch Hẹn

Kiểm soát hoàn toàn lịch hẹn, được App thông báo nhắc nhở khi sắp đến lịch hẹn với Phòng khám. Đặc biệt tiện lợi với Khách bận rộn.

Hợp Tác

Có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ các mối quan hệ sẵn có khi tham gia làm CTV, giới thiệu Khách hàng làm thẩm mỹ răng qua App Milicos.

Ưu Đãi Hấp Dẫn

Được hưởng chính sách ưu đãi nhất khi làm thẩm mỹ răng ở các Phòng khám là đối tác của Milicos trong dự án Nha khoa Quốc dân, với mức ưu đãi tốt nhất lên đến 40%, cùng với quà tặng hấp dẫn là các chuyến du lịch sang chảnh đến Hàn Quốc, Nhật Bản và các resort 5 sao ven biển tuyệt đẹp ở Việt Nam.

Bệnh Án Điện Tử

Kiểm soát được hoàn toàn bệnh án điện tử, đặc biệt là lịch sử điều trị ở tất cả Phòng khám từng điều trị hay làm thẩm mỹ.

Quyền Lợi Đặc Biệt

Và rất nhiều quyền lợi và quà tặng siêu “chill” đang chờ Bạn khám phá khi tải App ngay hôm nay.

Dịch Vụ