Phần mềm quản lý nha khoa Milicos

Giải Pháp

Trong phiên bản ra mắt, phần mềm Milicos sẽ giúp Phòng khám giải các bài toán sau về quản trị và bán hàng:

Lễ tân, Thu ngân

o Đặt lịch hẹn và quản lý lịch hẹn của Khách hàng.
o Điều phối và quản lý lịch làm việc của đội ngũ Bác sĩ, Y tá.
o Quản lý toàn bộ quy trình điều trị, từ khâu tiếp đón Khách hàng, đến tư vấn phác đồ điều trị, tiến hành điều trị, kê thuốc và dặn dò sau điều trị, hẹn lịch tái khám, thanh toán…
o Chăm sóc Khách hàng sau điều trị.
o Cập nhật và quản lý doanh thu và chi phí.
o Cập nhật và quản lý công nợ, đi kèm thông báo nhắc lịch thu hồi công nợ phải thu và thanh toán công nợ phải trả.

Bác Sĩ

o Kiểm soát và quản lý lịch làm việc cá nhân.
o Kê thuốc và vật tư.
o Dặn dò Khách hàng sau điều trị. Hẹn lịch tái khám và điều trị tiếp theo.
o Xem và cập nhật bệnh án điện tử, bao gồm thông tin bệnh nhân và lịch sử điều trị.
o Theo dõi doanh thu điều trị của cá nhân và thù lao tương ứng.

Chủ Phòng Khám

o Kiểm soát được mọi hoạt động của Phòng khám, theo thời gian thực (hàng ngày, hàng giờ - update từng phút) và báo cáo tổng hợp cho cả ngày/tuần/tháng/quý/năm, một cách minh bạch, nhanh chóng và hiệu quả.
o Kiểm soát được hiệu quả làm việc của toàn bộ đội ngũ nhân sự chính của Phòng khám, bao gồm Bác sĩ, Y tá, Lễ tân, Thu ngân, Chăm sóc Khách hàng…, thông qua đánh giá của chính Khách hàng sau mỗi lần điều trị.
o Kiểm soát doanh thu, chi phí và lợi nhuận của Phòng khám theo thời gian thực. Chi tiết cho từng Phòng khám, Bác sĩ và sản phẩm dịch vụ.
o Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả của Phòng khám theo thời gian thực.
o Bật chức năng bán hàng trên sàn TMĐT của Milicos dành riêng cho lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, giúp Phòng khám được hàng triệu Khách hàng biết đến và đăng ký lịch hẹn.
o Bật chức năng tuyển cộng tác viên – CTV, giúp Phòng khám được giới thiệu Khách hàng mới từ chính Khách hàng cũ hoặc hàng ngàn CTV trên sàn TMĐT của Milicos.
o Đặc biệt là được Milicos giới thiệu Khách hàng khi tham gia dự án “Nha khoa Quốc dân”, từ các ngân hàng và tập đoàn lớn, là đối tác chiến lược của Milicos.
o Và được tài trợ 50 – 100% chi phí tham gia các khoá huấn luyện thực chiến về 1- Marketing, 2- chăm sóc khách hàng và 3- quản lý, điều hành Phòng khám, do Milicos tổ chức cho các Khách hàng thân thiết.

Khách Hàng

o Chủ động tìm kiếm, sàng lọc và lựa chọn Phòng khám ưng ý nhất thông qua 4 tiêu chí chính về giá, khuyến mại, uy tín của Phòng khám và thâm niên của Bác sĩ, giữa hàng ngàn Phòng khám đã có mặt trên App Milicos, thay vì phải vất vả tìm kiếm trên FaceBook, Google hay qua các mối quan hệ thân quen.
o Chủ động đặt lịch hẹn với Phòng khám, và lựa chọn Bác sĩ ưng ý.
o Chủ động chọn mức giá hợp lý nhất và khuyến mại tốt nhất, phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.
o Chủ động kiểm soát bệnh án điện tử và thẻ bảo hành, ở tất cả Phòng khám từng điều trị.
o Tham gia chương trình Milicos Affiliate để trở thành CTV, giới thiệu Khách hàng cho các Phòng khám Bạn đánh giá tốt trên App và có thêm nguồn thu nhập hấp dẫn hàng tháng.

Vì Sao Chọn App Milicos

Phần Mềm Chuyên Dụng

 • Là phần mềm chuyên dụng cho ngành Nha khoa, không phải là phần mềm “đa lĩnh vực”, nên các nhân sự chính của Phòng khám (như Bác sĩ, Lễ tân, Thu ngân, Chăm sóc Khách hàng…) sẽ dễ dàng sử dụng và sử dụng tiện lợi, với cảm giác gần gũi, thân thiện thay vì gặp khó khăn, bất cập với các phần mềm được thiết kế đa lĩnh vực, nghĩa là cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, không chỉ là Nha khoa.
  • Ví dụ: Nhiều phần mềm quản lý trên thị trường được thiết kế cho các lĩnh vực bán lẻ, như thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng nên cả 1- giao diện và 2- trải nghiệm người dùng (là các chức năng tiện ích có trên phần mềm) chủ yếu được thiết kế phù hợp với lĩnh vực bán lẻ, nên khi Phòng khám mang về dùng, sẽ gặp nhiều hạn chế vì chức năng chỗ thừa, chỗ thiếu và nhiều chỗ sẽ không đúng với thực tế hoạt động của ngành Nha khoa.
niềng răng giá rẻ nha khoa quốc dân milicos

Tối Ưu Cho Mọi Thiết Bị

 • Có giao diện và trải nghiệm người dùng tối ưu hoá cho tất cả thiết bị, từ máy tính đến máy tính bảng, di động – đặc biệt trên phiên bản di động, giúp Chủ Phòng khám, Quản lý và Bác sĩ có thể dễ dàng thao tác, kiểm soát và quản lý mọi hoạt động của Phòng khám dễ dàng ngay trên thiết bị di động, mọi lúc mọi nơi, thay vì phải ngồi máy vi tính và xử lý bất tiện như các phần mềm kế toán, bán hàng khác được thiết kế để sử dụng chính trên máy tính bàn.
  • Nhân viên Lễ tân hay Thu ngân sẽ thường cần dùng phần mềm trên máy tính bàn, song Chủ Phòng khám, Quản lý và Bác sĩ sẽ cần dùng phiên bản Mobile hơn, với giao diện tối ưu cho thiết bị di động, để có thể cập nhập, kiểm soát và quản lý mọi số liệu và hoạt động của Phòng khám, ngay trên smart phone thay vì phải ngồi máy vi tính, nhất là khi đang ở trong phòng điều trị, ở nhà, đi công tác, đánh golf hay đi du lịch và không tiện mang theo máy vi tính.
niềng răng giá rẻ nha khoa quốc dân milicos

Cập Nhật Real Time

Mọi số liệu hoạt động của Phòng khám được cập nhật real time – theo thời gian thực, đi kèm báo cáo tổng hợp và biểu đồ sinh động cho cả ngày/tuần/tháng/quý/năm giúp Chủ Phòng khám dễ dàng cập nhật kết quả kinh doanh và hiệu quả làm việc của toàn bộ nhân sự chính, từ đó đưa ra quyết sách và hành động kịp thời.

niềng răng giá rẻ nha khoa quốc dân milicos

Quản Lý Toàn Diện

Không chỉ là phần mềm quản lý toàn diện, Milicos còn được tích hợp các chức năng tuyệt vời giúp Phòng khám dễ dàng tiếp cận hàng vạn Khách hàng trên sàn TMĐT riêng của Milicos, dành riêng cho lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ, để thu hút thêm Khách hàng mới. Với các chức năng tiện ích chuyên sâu về tạo khuyến mại, tạo combo, giới thiệu khách hàng, Automatic Marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh…

Quản Lý Chuyên Nghiệp

Không chỉ giúp Chủ Phòng khám quản lý mọi hoạt động của Phòng khám một cách tối ưu, Milicos còn chung tay giúp Khách hàng thu hút thêm Khách hàng mới thông qua dự án Nha khoa Quốc dân, qua các ngân hàng, các nhãn hàng cao cấp (thời trang, mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, xe hơi, bất động sản…) và tập đoàn lớn là đối tác chiến lược của Milicos.

niềng răng giá rẻ nha khoa quốc dân milicos

Hỗ Trợ Toàn Diện

Ngoài ra Phòng khám còn được hỗ trợ 50 – 100% chi phí tham gia các khoá huấn luyện thực chiến về 1- Marketing, 2- chăm sóc khách hàng và 3- quản lý, điều hành Phòng khám, do Milicos tổ chức cho các Khách hàng thân thiết. Giúp các Chủ Phòng khám, Quản lý và Bác sĩ trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm và giải pháp giúp tự làm thương hiệu, thu hút khách hàng và quản lý vận hành Phòng khám một cách chuyên nghiệp, mà không phải đầu tư quá nhiều tiền và thời gian tham gia các khoá học ở bên ngoài, do các “thầy” không có kinh nghiệm thực tế trong ngành Y nói chung và Nha khoa nói riêng, huấn luyện, vốn mang tính hàn lâm nhiều hơn, thiếu tính thực tiễn và thời gian huấn luyện kéo dài nhiều tháng: khó thu xếp thời gian tham gia hoặc tham gia không đều, khiến hiệu quả tiếp thu bị hạn chế.

niềng răng giá rẻ nha khoa quốc dân milicos

Chính Sách Giá Linh Hoạt

Với chính sách giá linh hoạt, Milicos tự tin phục vụ và làm hài lòng các Phòng khám từ quy mô siêu nhỏ, nhỏ đến vừa và lớn, cụ thể:

  • Với các Phòng khám nhỏ và siêu nhỏ: Có thể dùng thử App cho đến khi thành thạo và hài lòng, trước khi đăng ký gói thuê bao giá rẻ.
  • Với các Phòng khám vừa và lớn: Có thể đăng ký gói thuê bao thiết yếu hoặc chuyên sâu, để được 1- hỗ trợ toàn diện về quản lý, vận hành Phòng khám và 2- hỗ trợ tốt hơn về Marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh qua các nền tảng tuyệt vời của Milicos.
niềng răng giá rẻ nha khoa quốc dân milicos

Chăm Sóc Khách Hàng

Với 3 cấp độ chăm sóc và hỗ trợ Khách hàng, Milicos luôn nỗ lực hoàn thiện để mang lại trải nghiệm và sự hài lòng tối đa cho Phòng khám:

  • Cấp độ 1- Hỗ trợ Gián tiếp: Milicos gửi link (hoặc video) hướng dẫn cách sử dụng App cho Phòng khám, với các Phòng khám có nhân sự nhiều kinh nghiệm về tin học văn phòng.
  • Cấp độ 2- Hỗ trợ Trực tiếp: 1 Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng được cử hỗ trợ riêng cho Phòng khám, sẽ hướng dẫn Phòng khám cách sử dụng App và cài đặt quy trình quản lý qua các nền tảng video call (Zalo, Skype, Team View…).
  • Cấp độ 3- Chăm sóc Trực tiếp: 1 Cán bộ Kinh doanh thường xuyên ghé thăm để lắng nghe phản hồi của Phòng khám, từ đó về đề xuất lên Công ty các giải pháp giúp Phòng khám thoải mái và hài lòng hơn khi hợp tác với Milicos.
Tìm nha khoa làm răng sứ

Giải Pháp