Niềng răng hô nhanh chóng, hiệu quả cao, ưu đãi lớn

[vc_row][vc_column][vc_message icon_fontawesome="fa fa-heartbeat"]

Răng hô là một trong những vấn đề phổ biến về răng miệng gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Ngày nay, tùy vào tình trạng nặng hoặc nhẹ, đã có rất nhiều phương pháp chữa răng hô, vẩu. Trong đó công nghệ niềng răng hô là phương pháp tối ưu nhất. Đặc biệt tại Nha khoa Lạc Việt – trung tâm niềng răng chuyên sâu, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất và nhanh chóng nhất.

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Niềng răng hô, hay còn gọi là chỉnh nha cho răng hô vẩu là một can thiệp nha khoa lý tưởng nhất để giải quyết răng hô vẩu, phương pháp này điều trị hô vẩu một cách triệt để bằng cách di chuyển toàn bộ răng và xương ổ răng về vị trí lý tưởng một cách từ từ, tạo cho người bệnh sau khi niềng răng có được thẩm mỹ tối đa và có một khớp cắn chuẩn lý tưởng.

NHỮNG GIÁ TRỊ LỚN MÀ NIỀNG RĂNG HÔ CÓ THỂ MANG LẠI

Chỉnh hàm hô bằng phương pháp niềng răng là một trong những phương pháp nha khoa đạt hiệu quả cao nhất. Với việc di chuyển xương ổ răng và răng một cách từ từ, không gây đau đớn mang đến hàm răng thẩm mỹ tối đa và bền vững.

niềng răng hô tại nha khoa lạc việt

Niềng răng hô chuyên sâu tại Nha khoa Lạc Việt

Nguyên lý thẩm mỹ răng vẩu của phương pháp niềng răng

Thông qua hệ thống dây cung và mắc cài gắn chặt trên răng gây ra lực nhẹ tác động liên tục giúp xương ổ răng và những chiếc răng sai lệch dần dần di chuyển về vị trí mong muốn.

Niềng răng là phương pháp phổ biến nhất bởi những giá trị lớn:

– Đạt hiệu quả cao, bền vững

– Không gây đau đớn

– Mang lại sự cân đối cho khuôn mặt cùng nụ cười tự tin, tỏa sáng.

– Tạo sự tương tác tốt cho hai hàm răng với khớp cắn lý tưởng, giúp răng thực hiện nhiệm vụ nhai thức ăn tốt nhất.

trước và sau khi niềng răng hô thẩm mỹ

Sự khác biệt trên khuôn mặt trước và sau khi thẩm mỹ răng hô

Đây là một phương pháp mang lại hiệu quả bền vững nhưng quá trình điều trị khá lâu nên dễ nản chí. Vì thế trước khi nắn chỉnh răng hô bằng cách niềng răng, bạn cần tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ tin cậy nhất. Tại nha khoa Lạc Việt, dưới chuyên môn cao của các nha sỹ, quá trình điều trị của bạn sẽ diễn ra theo kế hoạch rõ ràng, đảm bảo hiệu quả thấy rõ từng ngày.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM NHA KHOA LẠC VIỆT

Bên cạnh máy móc hiện đại, tiên tiến, Nha khoa Lạc Việt vô cùng đề cao nhân tố con người. Bởi vậy các bác sỹ thực hiện niềng răng hô hay phẫu thuật hàm hô đều là những người y đức, chuyên môn sâu và có nhiều năm trong nghề.

Tất cả các bác sỹ tại Nha khoa Lạc Việt đều có trình độ cao

Đặc biệt là bác sỹ Thái Khắc Vinh, là người phụ trách niềng răng được tin cậy nhất:

  • Tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Răng – hàm – mặt.
  • Sau đó bác sĩ tiếp tục học chuyên sâu về phương pháp Implant tại trường Bordeaux – Segalen II của Pháp
  • Bác sĩ Vinh đã có nhiều thành tựu lớn và nổi bật về răng hàm mặt: niềng răng không mắc cài Invisalign do hiệp hội Align Technology – INC Hoa Kỳ đào tạo, thực hiện chuyên đề ứng dụng mini vít vào niềng răng.

NHA KHOA LẠC VIỆT SỞ HỮU CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG HÔ TIÊN TIẾN BẬC NHẤT

Để phát huy các giá trị lớn của phương pháp niềng răng đồng thời khắc phục những nhược điểm như thời gian điều trị lâu dài, phải nhổ răng khi niềng đồng thời gây mất thẩm mỹ và khó chịu, Nha khoa Lạc Việt đã áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu. Đặc biệt tại đây, khi những trường hợp hô nặng trước đây phải phẫu thuật thì ngày hôm nay đã có thể niềng răng.

Những công nghệ tiên tiến nổi trội tại Nha khoa Lạc Việt:

Mắc cài Smart clip rút ngắn thời gian niềng răng

Mắc cài Smart clip khác với phương pháp truyền thống trước đây khi dây cung sinh lực gắn vào mắc cài gây ma sát và làm cho răng di chuyển chậm, khó khăn, kéo dài thời gian điều trị và gây chán nản. Đến với Nha khoa Lạc Việt, công nghệ mắc cài Smart clip sẽ giúp răng di chuyển dễ dàng hơn bởi cơ chế nắp đóng linh hoạt làm giảm tuyệt đối sự ma sát trước đây. Nhờ công nghệ tiên tiến này, thời gian niềng răng sẽ rút ngắn được ⅔ so với phương pháp truyền thống.

niềng răng hô bằng công nghệ mắc cài smart clip

 

Công nghệ Smart Clip rút ngắn thời gian điều trị răng hô, vẩu

Mini Crew làm tăng tối đa hiệu quả điều trị

Đây là một trong những phát kiến lớn nhất trong răng hàm mặt. Với sự tiếp thu nhanh chóng, Nha khoa Lạc Việt đã sớm đưa vào ứng dụng thành công với hiệu quả 100{2838d08b3b5d82a76250b3d3a795f3593b1640e3b671338c2ccfbdf6105491a3}. Không những thế, Mini crew còn giúp rút ngắn một nửa thời gian điều trị và đặc biệt có thể thực hiện niềng răng hô, vẩu với các trường hợp nặng phải phẫu thuật trước đây.

Khí cụ nong hàm 3D – Transforce giúp hạn chế nhổ răng trong quá trình điều trị

Khi tiến hành niềng răng, đa phần các trường hợp đều phải nhổ răng khiến khách hàng sợ đau dẫn đến ngại điều trị. Khắc phục được điều đó, tại Nha khoa Lạc Việt, công nghệ Tranforce – khí cụ nong hàm 3D thông mình sẽ giúp mở rộng tối đa 8mm cung hàm, giảm tối trường hợp phải nhổ răng. Vì thế quá trình điều trị sẽ tuyệt đối an toàn, không đau đớn.

Không còn phải nhổ răng khi nhờ công nghệ Tranforce

Niềng răng siêu tốc với phẫu tích giảm áp xương vỏ

Vốn dĩ niềng răng chỉ có một nhược điểm duy nhất là thời gian điều trị. Tuy nhiên khi đến với Nha khoa Lạc Việt, nhược điểm này gần như bị xóa bỏ và thời gian điều trị niềng răng hô rút ngắn chỉ còn khoảng 8 tháng. Kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ được thực hiện bởi tay nghề của nha sỹ chuyên môn cao, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn mong muốn.

MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ NHA KHOA HIỆN ĐẠI HỖ TRỢ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Máy chụp phim Panorama – Cefalo tích hợp phần mềm Align Pro

Để nắm bắt đúng tình trạng và có kế hoạch điều trị khoa học, khi đến với Nha khoa Lạc Việt, bạn sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bởi hệ thống máy chụp Panorama – Cefalo. Đặc biệt nhờ máy chụp hiện đại này, khách hàng sẽ thấy được kết quả sau khi hoàn thành điều trị để quyết định có tiến hành thẩm mỹ răng hô hay không.

Hình ảnh chụp tại phòng khám nha khoa Lạc Việt

Máy Extech định lượng mật độ xương hàm

Một trong những tai nạn khi niềng răng thường gặp là tiêu ngót xương mặt ngoài, chân răng. Với hệ thống máy Extech, bác sĩ sẽ thấy được mật độ xương và từ đó kiểm soát được lực đặt phù hợp cho từng trường hợp khách hàng. Với lực đặt phù hợp, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn đi.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Lạc Việt

Nha khoa Lạc Việt đang có rất nhiều loại niềng răng với xuất xứ rõ ràng từ Mỹ và Hàn Quốc. Hãy tham khảo chi phí từng loại niềng răng hô qua bảng giá dưới đây:

Để được tư vấn cũng như điều trị niềng răng hô hay phẫu thuật răng hô và tất cả các vấn đề về răng miệng, hãy đến với Nha khoa Lạc Việt bạn nhé!

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về niềng răng, cấy ghép Implant và răng sứ thẩm mỹ.

Cách làm răng hết hô tại nhà mang lại hiệu quả cao

Cách làm răng hết hô tại nhà mang lại hiệu quả cao

Hiện nay ngành nha khoa đã có nhiều phát triển, các dịch vụ chỉnh răng cũng đa dạng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên khi mắc các vấn đề về răng miệng, nhiều người vẫn có tâm lý ngại đến gặp bác sĩ và muốn thử các cách làm đơn giản...

Xem thêm