Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ – hiệu quả – trả góp 50%

[vc_message icon_fontawesome="fa fa-heartbeat"]

Cùng với phương pháp niềng răng có mắc cài, niềng răng không mắc cài với những ưu điểm riêng biệt cũng trở thành lựa chọn tối ưu cho các trường hợp điều chỉnh răng. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp niềng răng này tại Nha khoa Lạc Việt!

[/vc_message]

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng hệ thống khuôn nắn trong suốt để di chuyển vị trí các răng. Vì thế phương pháp này còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng vô hình, khiến người đối diện khó có thể nhận ra.

Chất liệu của nẹp răng trong suốt này là vật liệu trong suốt có tính chất siêu đàn hồi tạo ra lực nhẹ tác động liên tục lên răng, từ đó giúp răng di chuyển.

Niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn niềng răng có mắc cài bởi rất nhiều ưu điểm nổi trội:

Đạt yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng trong thời gian điều trị

Với máng nắn vô hình, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong quá trình điều trị mà ngay cả khi nói chuyện với người đối diện cũng khó bị nhận thấy.

niềng răng không mắc cài tại nha khoa lạc việt

Nhanh chóng thích nghi

Những mắc cài thường sẽ gây khó chịu trong quá trình niềng răng. Tuy nhiên với phương pháp này, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu đó nữa và sẽ nhanh chóng thích nghi bởi độ dày của áng nắn chỉ là 0,25mm. Đặc biệt khi ăn có thể tháo ra dễ dàng.

Dễ dàng vệ sinh, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người thường xuyên giao tiếp

Hiệu quả điều trị cao

Giữ được giá trị thẩm mỹ và dễ chịu khi sử dụng nhưng phương pháp chỉnh nha không mắc cài vẫn giữ được kết quả tối ưu không kém so với phương pháp mắc cài. Đồng thời đây còn là giải pháp lý tưởng cho mọi trường hợp răng xấu như thưa, món, hô, vẩu…

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Tại Nha khoa Lạc Việt, hiện tại chúng tôi có hai loại niềng răng không mắc cài là niềng răng bằng Invisalign và bằng Clear Aligne. Trong đó, niềng răng Clear Aligner được sản xuất tại Hàn Quốc và niềng răng không mắc cài Invisalign sản xuất tại Mỹ.

niềng răng không mắc cài clear aligne

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Theo thống kê của Align Technology, hiện nay trên thế giới đã có hơn 1,7 triệu người đạt hiệu quả khi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt này. Phù hợp và đạt hiệu quả với mọi lứa tuổi sau 12 – 24 tháng và tổng cộng số khau là 25 – 40 khay tùy vào từng mức độ nặng hay nhẹ.

niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên gia hàng đầu và công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, thương hiệu Lạc Việt với phương pháp niềng răng không mắc cài đã thu hút được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng.  

Đến với Nha khoa Lạc Việt, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng răng và lựa chọn phương pháp điều trị niềng răng trong suốt phù hợp.

Sau đây là quá trình điều chỉnh răng bằng niềng răng không mắc cài nói chung cũng như niềng răng không mắc cài Invisalign.

Bước 1: Lựa chọn loại niềng phù hợp và thu thập dữ liệu chỉnh nha

Bước 2: Đưa dữ liệu thu thập được vào phần mềm điều trị, phân tích chỉnh nha và làm khay

Bác sỹ sẽ dựa trên dữ liệu thu thập được để chỉnh nha với các giả định về hướng di chuyển của răng. Phần mềm sẽ liên kết với hệ thống in 3D để ứng với mỗi bước di chuyển của răng, tạo ra một chiếc máng trong suốt. Từ đó tùy kích thước và sự chỉnh nắn nhiều hay ít của máng sẽ có chi phí khác nhau.

quy trình niềng răng không mắc cài invisalign

Bước 3: Đeo khay niềng

Sau khi được bác sỹ lập ra kế hoạch điều trị cụ thể và nhận khay được đặt tại Mỹ đối với niềng răng không mắc cài Invisalign và tại Hàn Quốc với Clear Aligner, bạn sẽ được hướng dẫn tự đeo máng nắn và thay máng 2 tuần/lần.

Bước 4: 2 tuần/lần thay máng bạn sẽ tới gặp bác sỹ để kiểm tra về sự thay đổi vị trí của răng cho đến khi đạt được kết quả tuyệt đối.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VỀ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Niềng răng nói chung và các loại niềng răng không mắc cài nói riêng đều là sự can thiệp nha khoa chuyên sâu. Vì thế để có sự an toàn và kết quả tối ưu, đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm nắn chỉnh răng tốt cũng như kiến thức về xương mặt, xương hàm và có thẩm mỹ tốt. Nha khoa Lạc Việt còn được khách hàng luôn tin tưởng bởi công nghệ tiên tiến và phương tiện hỗ trợ hiện đại.

đội ngũ nhân sự lạc việt 2016

Đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao, là chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt

Các y bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt đều là những thạc sỹ chuyên khoa răng hàm mặt. Đặc biệt là bác sỹ Thái Khắc Vinh tốt nghiệp thạc sỹ trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, bác sỹ Vinh còn được tu nghiệp và đào tạo về các phương pháp nha khoa nắn chỉnh răng hiện đại tại các trường lớn ở Pháp, Mỹ như: cấy ghép Implant, niềng răng không mắc cài Invigalign và Mini vít chỉnh nha…

Bác sỹ Vinh là người nha sỹ được đào tạo chuyên sâu về nắn chỉnh răng

Công nghệ tiên tiến và trang bị tối tân

Tại Nha khoa Lạc Việt, các bác sỹ được hỗ trợ điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian niềng răng, Mini crew tang kết quả điều trị, khí cụ Tranforce nong hàm 3D giúp hạn chế việc nhổ răng, phẫu tích giảm áp xương vỏ…

Trang bị máy móc tối tân như máy chụp X-quang Panaroma – Cefalo tích hợp Align Pro, máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm…

Sự kết hợp giữa đội ngũ nha sỹ hàng đầu với công nghệ tiên tiến và trang bị hiện đại, Nha khoa Lạc Việt đã gặt hái được nhiều thành công và điều trị được rất nhiều trường hợp răng xấu (hô – vẩu, khấp khểnh, răng thưa…) bằng niềng răng mắc nói chung và niềng răng không mắc cài nói riêng. Các bác sỹ ở đây sẽ vận dụng hết mọi phương pháp tốt nhất để hạn chế chỉ định phẫu thuật.

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài tốt nhất

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài tốt nhất

Phương pháp niềng răng không mắc cài ngày càng được sử dụng phổ biến trong điều trị nha khoa ở Việt Nam, có tác dụng rất tốt trong việc khắc phục các khiếm khuyết về răng như hô, móm thưa, răng mọc sai, răng khểnh, lệch khớp...

Xem thêm
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Phương pháp này có đặc điểm gì? Thời gian thực hiện phương pháp này trong bao lâu. Chính vì thế hôm nay nha khoa Lạc Việt chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm
Niềng răng thẩm mỹ Invisalign là gì?

Niềng răng thẩm mỹ Invisalign là gì?

Niềng răng thẩm mỹ Invisalign là phương pháp niềng răng mới nhất được áp dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho những người bị hàm hô, hàm móm mà không cần phẫu thuật. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ Invisalign hay còn gọi là...

Xem thêm
Niềng răng invisalign tại hà nội

Niềng răng invisalign tại hà nội

Niềng răng không mắc cài Invisalign Hà Nội là một trong những giải pháp chỉnh nha tiên tiến hiện nay được các nha khoa áp dụng nhiều nhất hiện nay .Với công nghệ khay niềng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, an toàn và hiệu quả có tính...

Xem thêm