Bọc răng sứ là gì

Bọc răng sứ là một giải pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người ưu tiên lựa chọn để cải thiện hàm răng của mình. Răng sứ là một mão sứ bao bọc bên ngoài răng thật đã được mài mòn để khôi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của hàm răng.

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don’t look even slightly believable.

Bọc răng sứ

Giải pháp tân tiến giúp bạn xóa tan đi nổi lo hàm răng sứt mẻ, bể vỡ, răng thưa, răng xỉn màu…

Hotline

1900 3181

Chất lượng 5*

Bảo hành dài hạn

Tại sao nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Có rất nhiều lý do để các bạn quyết định “nâng cấp” hàm răng của mình. Tuy nhiên, khi bọc răng sứ thẩm mỹ, các bạn sẽ có được:

  • Hàm răng đẹp thẩm mỹ cao: Răng sứ có độ trắng bóng tự nhiên như răng thật khó để nhận biết bằng mắt thường. Ngoài các trường hợp răng hư hỏng, răng bị mất thì răng ố vàng, xìn màu khó tẩy trắng cũng có thể bọc răng sứ.
  • Độ bền và độ an toàn cao: Răng sứ có tuổi thọ 10 – 15 năm, thậm chí là trọn đời nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách và làm đúng địa chỉ an toàn chất lượng. Các chất liệu làm răng sứ thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, dị ứng hay đào thải bởi cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn ham rẻ không tìm hiểu kỹ và không đến các cơ sở làm răng sứ uy tín rất dễ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về sau.
  • Cải thiện chức năng ăn nhai tốt: Răng sứ có rất nhiều loại từ bình thường cho đến cao cấp. Không chỉ đẹp mà còn cứng cáp, chịu nhiệt tốt, không dễ bị oxy hóa hay axit bào mòn, không dễ bị mảng bám,.v.v. Thế nên răng sứ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu ăn uống của người làm răng.

.

  • Thẩm mỹ cao
  • Cải thiện chức năng nhai tốt
  • Độ bền, độ an toàn cao
  • Giá thành hấp dẫn
niềng răng giá rẻ milicos

Những đối tượng nên bọc răng sứ thẩm mỹ là ai?

Ngày nay theo xu hướng thẩm mỹ nụ cười, bọc răng sứ thẩm mỹ phù hợp cho tất cả mọi người. Ngoài những người gặp những khiếm khuyết về hàm răng kém xinh, thì những người thuộc một số nhóm ngành nghề sau vẫn nên bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình, nâng cao sự tự tin khi làm việc:

  •  Những khách hàng làm ngành nghề cần giá trị thẩm mỹ, vẻ đẹp ngoại hình như tiếp viên hàng không

Ngoài thái độ hài hòa, một nụ cười sáng là yếu tố quan trọng giúp các tiếp viên hàng không hay những khách làm ngành nghề dịch vụ sẽ dễ dàng tạo thiện cảm với người đối diện.Ngược lại, một hàm răng với nhiều khiếm khuyết sẽ khiến cho việc cười hay nói chuyện đều gặp nhiều trở ngại. Để cải thiện vấn đề này, bọc răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp nhanh chóng để có nụ cười tự tin nhất.

  • Những người nổi tiếng – Hoạt động nghệ thuật

Đối với những người nổi tiếng, diện mạo là một yếu tố được đặt lên hàng đầu trong công việc. Một nghệ sĩ có vẻ ngoài hoàn hảo đương nhiên không thể sở hữu một hàm răng xỉn màu, ố vàng, sứt mẻ, thưa thớt. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới hình tượng của họ trong lòng công chúng.

Bởi vậy, để có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo, bọc răng sứ thẩm mỹ là một sự lựa chọn thông minh cho những người làm nghệ thuật.

  •  Những người làm trong ngành kinh doanh, dịch vụ

Điều kiện quan trọng nhất đối với những người kinh doanh, làm dịch vụ đó chính là thái độ thân thiện, cởi mở và không thể thiếu một nụ cười tươi tắn. Do đó, những người làm trong ngành dịch vụ, kinh doanh chắc chắn phải “tân trang” cho mình một hàm răng trắng sáng, đều đặn. Bọc răng sứ thẩm mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp họ có được hàm răng như vậy.

Bảng Giá

Loại Răng Sứ Đơn Giá (VND)
Răng Sứ Giá Rẻ Răng Inox 500.000
Răng Sứ Kim Loại 1.000.000
Răng Sứ Titan 2.500.000
Răng Sứ Phổ Thông Răng Sứ Cercon 3.000.000
Răng Toàn Sứ 4.000.000
Răng Sứ Venus 5.000.000
Răng Sứ Cao Cấp Răng Sứ Emax 6.500.000
Răng Sứ Tinh Thể 8.000.000
Răng Sứ Kim Cương 10.000.000