Dự án nha khoa quốc dân milicos

Về chúng tôi

Công ty Milicos Việt Nam (MILICOS) là công ty công nghệ chuyên đầu tư, phát triển “hệ sinh thái” các giải pháp công nghệ cao trên nền tảng 4.0 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với 3 thế mạnh lớn nhất về

1- Quản lý, điều hành doanh nghiệp,

2- Marketing tự động

3- Chăm sóc khách hàng đa kênh.

Trong giai đoạn đầu ra mắt thị trường Việt Nam, Milicos tập trung hỗ trợ chuyển đổi số cho các phòng khám, thẩm mỹ viện, spa và salon làm đẹp (sau đây gọi chung là “PK&Spa”) vừa và nhỏ trước khi mở rộng ra các lĩnh vực kinh doanh khác.

Eric Vũ

Phó Chủ Tịch Kiêm Đồng sáng lập

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

  • Tầm Nhìn: Trở thành phần mềm quản lý và bán hàng phổ biến nhất Việt Nam trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ.
  • Sứ Mệnh: Giúp các PK/Spa tối ưu hoá hiệu quả quản lý và thúc đẩy doanh thu trên nền tảng sức mạnh Công nghệ 4.0.

Mục tiêu thị phần trong 5 năm tới, đã được HĐQT và các nhà đầu tư thông qua trong chiến lược 5 năm lần thứ nhất:

TRONG LĨNH VỰC NHA KHOA 50%
TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ, LÀM ĐẸP 40%

milicos

Triết lý kinh doanh

Tận Tâm

Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm cống hiến trong ngành y dược, Milicos luôn xác định lấy chữ “Tâm” làm tôn chỉ xuyên suốt trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Tin Tưởng

Chúng tôi luôn đặt niềm tin tuyệt đối ở đội ngũ nhân sự trẻ tài năng và giàu nhiệt huyết của mình, với hi vọng tinh thần Milicos sẽ được truyền cảm hứng đến cho mọi khách hàng và đối tác từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn kết và đồng hành lâu dài cùng Milicos.

Tối Ưu

Giúp khách hàng tối ưu mọi nguồn lực của PK/Spa, từ đó dễ dàng quản lý mọi hoạt động của PK/Spa một cách minh bạch, nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện phần mềm được thiết kế tối ưu cho cả phiên bản Mobile và PC, đặc biệt là phiên bản Mobile giúp khách hàng có thể kiểm soát mọi hoạt động của PK/Spa ở bất kỳ nơi đâu, trên mọi thiết bị và theo thời gian thực – real time.

Tiết Kiệm

Quá trình chuyển đổi số không chỉ giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả quản lý, mà thiết thực hơn App Milicos sẽ giúp PK/Spa tiết kiệm tối thiểu 15 – 20% chi phí tổ chức vận hành, và giảm thiểu 2 – 3 lần thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn hệ thống.

Tăng trưởng

Mục tiêu số 1 của Milicos là giúp khách hàng thúc đẩy doanh thu thông qua các giải pháp Marketing tự động và tiết kiệm chi phí thông qua tối ưu hoá toàn bộ quá trình quản lý, vận hành doanh nghiệp, từ đó tối đa hoá lợi nhuận. Đó cũng chính là cam kết của Milicos với các nhà đầu tư và đối tác chiến lược đã ủng hộ Milicos trên hành trình hiện thực hoá mục tiêu chuyển đổi số toàn diện cho ngành Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ của nước nhà.

Thành công

Mọi nỗ lực của Milicos không ngoài mục đích giúp khách hàng đi tới thành công và không ngừng chinh phục các nấc thang mới, và mục đích đó đang hàng ngày thúc đẩy toàn bộ CBNV của Milicos, ở khắp 3 miền, luôn tiến lên phía trước với tâm thế sinh ra để chinh phục thành công.

200 +

Bác sĩ nha khoa

64

Tỉnh thành

1000 +

Phòng khám

100000 +

Khách hàng hài lòng

App Milicos

Quy Trình Đăng Ký Sử Dụng App

niềng răng giá rẻ milicos

Bước 1

Khách hàng liên hệ tổng đài 19003181 hoặc truy cập website www.milicos.vn để đăng ký trải nghiệm App.
niềng răng giá rẻ milicos

Bước 2

1 Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng sẽ liên hệ cho Khách hàng trong vòng 24 giờ để tư vấn giải pháp. Và hướng dẫn Khách hàng tải App, cài đặt chung và trải nghiệm App. Trong suốt quá trình dùng thử, nếu cần hỗ trợ Khách hàng liên hệ Chuyên viên CSKH qua tổng đài hoặc Zalo.
niềng răng giá rẻ milicos

Bước 3

Khách hàng muốn đăng ký các gói thuê bao trả phí, thông báo cho Chuyên viên CSKH. Chuyên viên CSKH tiến hành các thủ tục hỗ trợ Khách hàng ký hợp đồng online hoặc gửi bản cứng hợp đồng qua đường chuyển phát nhanh.
dán sứ veneer milicos

Bước 4

Sau khi Khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán, Chuyên viên CSKH sẽ kích hoạt gói thuê bao trả phí Khách hàng đã lựa chọn. Và tiếp tục hướng dẫn Khách hàng cách sử dụng App theo quyền lợi của gói đã đăng ký. Trong suốt quá trình sử dụng App, nếu cần hỗ trợ Khách hàng liên hệ Chuyên viên CSKH qua tổng đài hoặc Zalo.

Về Chúng Tôi